0

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa:
Mức giá:

Hỗ trợ trực tuyến

canada goose jas https://www.styleandthecity.nl parajumpers outlet http://www.canadagoosestore.be/

Tượng Trầm Hương

Giá bán: Liên hệ

Danh mục sản phẩm: Trầm Hương Tự Nhiên

- +

Lượt xem: 544

Tượng Trầm Hương

 

tuong-tram-1

 

Tượng Trầm Hương là sản phẩm thủ công của những người thợ thủ công qua những nguyên liệu trầm hương nguyên chất được khắc chạm tinh vi và cẩn thận có nét đẹp riêng trên mỗi sản phẩm cũng như lòng thành của người chế tác.

 

Tượng trầm hương gồm có: Tượng Chúa Giê su, Đức Mẹ Maria, Tượng các Thánh Nhân, Thiên Thần, Tượng Phật, Quan Âm Bồ Tát, Tượng Phúc Lộc Thọ, Các vị lãnh đạo…

 

tuong-tram-3

 

Có thể nói rằng mỗi bức tượng trầm bằng trầm hương nguyên chất là kết quả của sự kết hợp tinh tế giữa tư tưởng tôn giáo và nghệ thuật. Sự chuyên tâm và lòng thành kính cũng như tâm huyết, sự thăng trầm trải nghiệm của nghệ nhân sẽ quyết định nét đẹp cao quý của mỗi bức tượng.

 

Khả năng biểu cảm, thần sắc phụ thuộc phần lớn vào khả năng sáng tạo xuất thần của họ. Phần nhỏ còn lại phụ thuộc vào tâm của người ngắm nhìn hay cung thỉnh.

 

tuong-tram-2

 

Trầm hương là một loại gỗ quý với hương thơm thanh khiết mà hầu hết các tôn giáo đều sử dụng dể dâng cúng lên các bậc tôn kính của mình. Qua bàn tay khéo léo và tâm thành kính của các nghệ nhân điêu khắc, mỗi bức tượng đều có vẻ trang nghiêm và bao dung đầy trí huệ riêng biệt. Mùi hương thoang thoảng không bao giờ mất đi giúp những bức tượng trầm thêm phần thanh thoát.

 

Tùy theo từng khối trầm tự nhiên khai thác được, chúng tôi sẽ cung chế tác các tượng trầm không thể giống nhau hoàn toàn về hình tượng nhưng tâm thành kính của người sáng tạo luôn dâng đầy để có thể tạo ra những bức Tượng Trầm Hương đầy vẻ tôn kính.

 

tuong-tram-4

 

Liên hệ mua sản phẩm

CÔNG TY GIA MINH

ĐC: Số 2, Ngõ 22, Phố Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 22105 136 – 0973 833 287 – 0961 096 678

Website: www.tinhdau365.vn –  www.quevietnam.com – www.shoptonghop.vn

(Giao hàng toàn quốc từ 24 – 36h)

 

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.