0

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa:
Mức giá:

Hỗ trợ trực tuyến

canada goose jas https://www.styleandthecity.nl parajumpers outlet http://www.canadagoosestore.be/

Thực đơn giảm cân từ bột quế

Bột quế giúp ổn định lượng đường trong máu và gia tăng quá trình chuyển hóa glucose. Vì lượng đường trong máu cao có thể dẫn đến việc gia tăng lượng chất béo tích tụ, bột quế giúp ngăn chặn điều này. Bột quế còn giúp cải thiện chức năng insulin. Vì vậy mà bạn có thể giảm cân.

giam can bang mat ong 2

Bột quế và mật ong đều có tác dụng loại bỏ các sinh vật ký sinh, nấm và vi khuẩn có trong đường ruột. Mật ong sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu, làm giảm cảm giác thèm ăn. Chính vì vậy mà bạn sẽ có cảm giác no và thỏa mãn.

– Nguyên liệu bao gồm:

1 muỗng canh mật ong rừng hữu cơ
1 muỗng cà phê bột quế hữu cơ
Cách thực hiện:
– Cho bột quế vào trong một cái tô
– Đun sôi một cốc nước
– Rót nước nóng lên trên bột quế
– Ngâm khoảng 15 phút
– Cho mật ong vào khi nước đã nguội (không nên cho mật ong vào nước nóng vì nó phá hủy các en-zim có trong mật ong tươi)

Những điều lưu ý khi giảm cân bằng mật ong và bột quế
Bạn nên uống 2 lần một ngày khi bụng đói: nửa cốc vào buổi sáng và nữa cốc vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng.

av bot que

Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh là bữa ăn nhẹ buổi chiều ngon lành của quế và gừng

Một hỗn hợp tuyệt vời để giảm cân là quế và gừng . Hai thành phần này có thể trở thành cơ sở cho việc đốt cháy nhanh chóng trọng lượng dư thừa . Theo nghiên cứu , người ta biết rằng các tế bào chất béo sợ cả gừng và quế , vì vậy hai kết hợp này sẽ phá hủy các độc tố và mô mỡ . Các tin tốt là bạn không cần thiết phải ăn quế với gừng theo dạng tươi như thế (thực tế là chẳng ai có thể ăn như vậy). Sẽ tốt hơn khi bạn làm phong phú thực đơn giảm cân bằng cách trộn bột quế , gừng với mật ong và phết hỗn hợp lên bánh mỳ nướng để có cả ba thành phần bổ sung hoàn hảo….

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.