0

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa:
Mức giá:

Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian và mức phí được tính như sau:

  1. Thời gian giao hàng cho Quý khách là từ 24 – 48h (không tính thứ 7, chủ nhật) kể từ tài khoản của chúng tôi thông báo đã nhận được tiền mua hàng của quý khách và nhân viên www.tinhdau365.vn xác nhận đơn hàng với Quý khách.
  2. Phí giao hàng sẽ do Quý khách chịu và mức phí này được hệ thống tính tự động phụ thuộc vào giá trị, trọng lượng của sản phẩm và quãng đường vận chuyển

Chú ý:

  1. Chỉ tiêu thời gian trên áp dụng trên phạm vi toàn quốc đối với tất cả hàng hóa bán trên www.tinhdau365.vn
  2. Trường hợp quý khách có yêu cầu thời gian cụ thể vui lòng xác nhận với nhân viên www.tinhdau365.vn hoặc dùng chức năng ghi chú khi đặt hàng.
  3. Trong quá trình vận chuyển, đôi lúc có những việc xảy ra ngoài ý muốn. Nếu quý khách không nhận được hàng sau thời gian nêu trên, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân. Nếu nguyên nhân xuất phát từ www.tinhdau365.vn, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi hàng lại hoặc hoàn trả lại số tiền nếu quý khách không muốn nhận lại hàng. Nếu nguyên nhân xác định từ phía nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, chúng tôi sẽ cố gắng phối hợp để giải quyết nhanh chóng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng. Mong nhận được sự thông cảm từ quý khách trong trường hợp này.
  4. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa để tránh các trường hợp xấu về sau. Các trường hợp hàng hóa khi giao đến không đúng với sản phẩm Quý khách đã đặt mua như màu sắc, mã hàng hoặc hàng hóa không còn nguyên vẹn… Quý khách vui lòng phản ánh ngay với nhân viên giao hàng để đổi trả theo đúng quy định. Sau khi Quý khách ký vào phiếu giao hàng www.tinhdau365.vn sẽ không nhận đổi trả sản phẩm có lỗi như trên

Quý khách cũng cần giữ lại phiếu giao hàng kèm theo phiếu thu tiền (nếu có) để làm căn cứ sau này. Trong mọi trường hợp khiếu nại, chúng tôi sẽ không giải quyết nếu hàng hóa của quý khách không còn nguyên tem, phiếu bảo hành.

  1. Khi nhận hàng, nếu tem niêm phong bị rách, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng, đề nghị hãng vận chuyển lập biên bản và hoàn trả lại người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách không kiểm tra kỹ khi nhận hàng, đã ký nhận hàng vào phiếu giao nhận của hãng vận chuyển.
Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.